Tổng vệ sinh sau xây dựng

TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh: văn phòng, tổng vệ sinh nhà máy, tổng vệ sinh lớp học, tổng vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh cuối năm, tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể.

Sau khi tổng vệ sinh (công trình quận 7)

Sau khi tổng vệ sinh (công trình quận 7)

Vệ Sinh HM cung cấp các dịch vụ vệ sinh tổng thể cho các cơ sở bao gồm:

bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, không gian nhà kho thương mại, nhà hàng và nhà xưởng. Ưu tiên duy nhất của chúng tôi là vượt quá mức mong đợi cao nhất của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ hoàn hảo xung quanh việc dịch vụ vệ sinh chi tiết, rõ ràng, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chú ý đến chi tiết và trách nhiệm giải trình.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các kế hoạch công việc có thể tùy chỉnh của khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của họ đều được đáp ứng.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0964 986 863 để lên lịch tư vấn tại nhà miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Vệ Sinh HM cung cấp các dịch vụ quản lý toàn diện và bảo trì tòa nhà để đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp tại TP.HCM. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng thương mại hoàn chỉnh. Ngoài ra, điều quan trọng là chúng tôi phải hiểu mức độ mong đợi của bạn đối với chi tiết yêu cầu của bạn.

tong ve sinh sau xay dung

Công trình mới xây xong ở Quận 2

Vệ Sinh HM cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh như sau:

 • Công trình diện tích lớn: tòa nhà, văn phòng cao ốc, khu thương mại, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, trường đại học, chung cư…
 • Công trình diện tích trung bình: rạp chiếu phim, khách sạn, tòa nhà văn phòng nhỏ hơn 10 tầng, trường học, ngân hàng…
 • Công trình diện tích nhỏ: văn phòng, công ty nhỏ, quán cà phê, cửa hàng, biệt thư, căn hộ, nhà ở, nhà cửa…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu:

Cụ thể:

 • Sảnh và bảo trì tòa nhà chung
 • Restroom
 • Tòa nhà văn phòng
 • Cơ sở y tế
 • Trường học
 • Cửa hàng bán lẻ
 • Nhà Thờ
 • Ngân hàng
 • Phòng trưng bày
 • Tiểu thương
 • Câu lạc bộ sức khỏe
 • Vệ sinh mặt ngoài công trình (vệ sinh mặt dựng): vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm, đá mặt dựng (Marble, Granite…).
 • Vệ sinh tổng quát phía trong bao gồm tổng vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp với tất cả các hạng mục bên trong.
 • Tổng vệ sinh các hạng mục liên quan đến trần nhà….
 • Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa…
 • Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên
 • Vệ sinh tất cả các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet…
 • Giặt thảm, giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm.
Mỗi Hợp đồng của Vệ Sinh HM được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 24 giờ mỗi ngày, bất kể mức độ phức tạp và đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của bạn.

Chúng tôi cung cấp hợp đồng làm sạch thương mại hợp lý có giá tùy chỉnh, giá cả phải chăng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và trụ sở chính của công ty.

Với Vệ Sinh HM, bạn có thể thu hút sự chú ý của mình đến một môi trường chuyên nghiệp hoàn hảo cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn.

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ chăm sóc sàn bao gồm:

DỊCH VỤ PHỤC HỒI SÀN ĐÁ MARBLE VÀ GRANITE

Cho dù bạn có sàn đá, mặt bàn hay một loại bề mặt bằng đá tự nhiên khác, Vệ Sinh HM sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh và sửa chữa Sàn tinh tế. Theo thời gian, vẻ đẹp ban đầu của đá tự nhiên bị mất và sàn đá cần bảo trì để duy trì độ sáng ban đầu.

Đội ngũ chuyên gia sàn đá cẩm thạch/hoa cương có kinh nghiệm, được đào tạo cao của chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các loại sàn lát đá cẩm thạch, từ Saturnia và Travertine, đến Crema de Marfil và sự cống hiến của chúng tôi đến từng chi tiết sẽ biến đổi những khu vực bị bẩn nặng nề.

Dịch Vụ Chăm Sóc Đá Cẩm Thạch là một trong nhiều dịch vụ chăm sóc sàn chúng tôi cung cấp để đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh.

Là dịch vụ vệ sinh hàng đầu ở TP.HCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sàn cho các tòa nhà công ty, trung tâm mua sắm, nhà cao tầng, trường học và các doanh nghiệp nhỏ.

Vệ Sinh HM sử dụng thiết bị làm sạch mới nhất, kỹ thuật chăm sóc sàn và nguồn cung cấp công cộng thương mại để đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn cao về độ sạch và bề ngoài sàn nhà của bạn.

danh bong va phuc hoi san da cam thach va hoa cuong

Đánh bóng và phục hồi sàn đá tự nhiên

Phục hồi đá cẩm thạch:

Sàn đá cẩm thạch cao cấp là một khoản đầu tư cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, và tăng thêm giá trị và uy tín cho cơ sở của bạn. Tuy nhiên, sàn tốt, cần chăm sóc tốt! Vệ Sinh HM sử dụng các công cụ hiện đại để đánh bóng, khôi phục đá cẩm thạch của bạn.

Làm sạch chuyên nghiệp là quan trọng để giữ đá cẩm thạch bảo vệ bề mặt khỏi vết bẩn và vết trầy xước. Phục hồi là chìa khóa cho tuổi thọ sàn đá cẩm thạch của bạn.

Dịch vụ đánh bóng và khôi phục nhiều loại đá:
 • Saturnia
 • Travertine
 • Crema Marfil
 • Đá Granite
 • Terrazo

Các chuyên gia chăm sóc đá cẩm thạch của chúng tôi có kinh nghiệm với hàng trăm dự án khác nhau, từ khu vực sảnh đợi của các tòa nhà cao tầng đến nhà ở riêng lẻ. Liên hệ tổng vệ sinh của Công ty Vệ Sinh HM hôm nay để được tư vấn.

Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bài bản để làm sạch tất cả các loại gạch, bao gồm sứ, gốm. Chúng tôi sử dụng một máy áp lực cao để làm sạch gạch và vữa giúp loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn từ sàn nhà của bạn trong khi hút bụi đồng thời cả bụi bẩn và dung dịch làm sạch.

Chúng tôi khôi phục lại sứ gốm & gạch cho:

 • Tòa nhà công ty
 • Trường học
 • Tiểu thương
 • Trung tâm mua sắm
 • Đại lý ô tô
 • Căn hộ chung cư
 • Nhà riêng
 • Phòng tập thể dục
 • Phòng y tế

Chăm sóc sàn hạng nhất từ ​​Dịch vụ vệ sinh hàng đầu Vệ Sinh HM

Tổng vệ sinh tại Showroom Ô TÔ

Giặt thảm

Tổng Vệ Sinh, Tổng dịch vụ có nghĩa là chúng tôi cung cấp nhiều hơn dịch vụ lau dọn thảm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện, làm sạch thảm chuyên sâu. Các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi chỉ sử dụng hầu hết các loại máy hút bụi công nghệ cao và các sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

Chúng tôi có biện pháp tuyệt vời để làm việc với khách hàng của chúng tôi và ngân sách của họ để tạo ra một kế hoạch giúp đỡ doanh nghiệp của bạn liên tục nhìn tốt nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay về nhu cầu chăm sóc thảm của bạn.

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình là lĩnh vực thế mạnh của công ty Vệ Sinh HM với sự đầu tư chuyên nghiệp về thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất tiên tiến, quy trình làm sạch chuẩn cùng với công nhân vệ sinh trách nhiệm, tận tụy.

Đó là lý do rất nhiều các khách hàng, đối tác Nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh tổng quát của công ty Vệ Sinh HM:

 • Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam; công trình của các công ty nước ngoài.
 • Tổng vệ sinh tổng quát hàng trăm biệt thự, căn hộ, chung cư cao cấp tại những khu cao cấp: Phú Mỹ Hưng Quận 7; Thảo Điền Quận 2; The Vista Quận 2, …
 • Và hàng nghìn ngôi nhà, căn hộ, nhà cửa, nhà ở, văn phòng tại TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh tổng quát tại HCM

Quy trình tổng vệ sinh theo cách: từ cao xuống thấp.

Tiến hành đo đặc trước khi tổng vệ sinh

1.Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình (Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo).

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

2.Vệ sinh thô, tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải máy hút không hút được phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi công nhân xây dựng rút khỏi công trình.

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất ), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

3.Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa,…

Lưu ý: nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa, …cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh.

4.Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà chọn lựa phương thức vệ sinh phù hợp nhất.

5.Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần. Vì sao phải như vậy?

Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí,…Nên phải vệ sinh lại không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp)

Vệ Sinh HM: Dịch vụ người giúp việc siêng năng

Vệ Sinh HM cung cấp dịch vụ giúp việc toàn diện để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ biệt thự, tòa nhà….

Chúng tôi tự hào về những kết quả xuất sắc mà chúng tôi cung cấp cho từng khách hàng và chúng tôi hoàn toàn dành riêng cho sự hài lòng của bạn. Vệ Sinh HM sử dụng các kỹ thuật và vật tư mới nhất để đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn cao của bạn.

Công ty làm sạch của chúng tôi cẩn thận sàng lọc nhân viên của chúng tôi thông qua kiểm tra lý lịch toàn diện. Người giám sát làm sạch của chúng tôi duy trì kiểm soát chất lượng bằng cách sử dụng các biện pháp an toàn và an ninh nghiêm ngặt. Vệ Sinh HM yêu cầu tất cả các kỹ thuật viên phải duy trì dáng vẻ chuyên nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện kỹ lưỡng để lên lịch bảo trì làm sạch của bạn ngay lập tức, giải quyết các mối quan tâm của bạn và làm theo thông qua việc làm sạch đáng tin cậy.

Nghiệm thu toàn bộ công trình: được công nhận khi có chữ ký của chủ đầu tư hoặc người được ủy quyền bằng văn bản pháp luật.

Bảng giá tổng vệ sinh sau xây dựng

Quý khách đang quan tâm đến chi phí dịch vụ vệ sinh tổng vệ sinh, bảng báo giá? Hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh HM để được dịch vụ tốt nhất.